Quy chế giải quyết tranh chấp


Quy trình giải quyết tranh chấp/ khiếu nại


Sàn giao dịch TMĐT sangquancafe.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Quy định giải quyết tranh chấp tại Điều này sẽ được công khai trên website chi tiết. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ.
Các bên tham gia đăng tin, giao dịch sẽ phải có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết các vấn đề. Các bên cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, giấy tờ tài liệu chứng minh các thông tin có liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn với nhau.

Quy định chung về hình thức tiếp nhận khiếu nại: Khiếu nại được gửi đến sàn thương mại điện tử phải được thể hiện dưới dạng văn bản hoặc các hình thức khác có giá trị tương đương.

Quy trình các bước tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng/người dùng tại website sangquancafe.com .

Bước 1: Gửi khiếu nại, tranh chấp đến ban quản trị sàn thương mại điện tử sangquancafe.com
Ban quản trị website sangquancafe.com tiếp nhận các khiếu nại, tranh chấp của các bên được gửi trực tiếp đến ban quản trị website tại trụ sở chính của công ty:

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ

Địa chỉ: 1358/10 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0310422259 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/11/2010

Điện thoại: 0943667799 Email : sonhoangtuoitre@gmail.com
Bước 2: Thời gian xử lý khiếu nại

Kể từ khi nhận được khiếu nại, ban quản trị website sangquancafe.com tiến hành xử lý mọi thông tin khiếu nại, tranh chấp trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của người dùng/khách hàng.

Thời gian trên có thể kéo dài hơn quy định ở trên nhưng không kéo dài hơn 07 (bảy) làm việc.
Bước 3: Quy trình và cách thức xử lý các khiếu nại của khách hàng/người dùng

Nếu trong khả năng và phạm vi xử lý của ban quản trị website sangquancafe.com , ban quản trị website sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc đăng tin / quảng cáo, hợp tác, đối tác của người bán / người dùng không chuẩn xác, sai sự thật … bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người đăng tin.

Nếu vượt ngoài khả năng, phạm vi xử lý của ban quản trị website sangquancafe.com và các bên không thể tự thỏa thuận được thì vụ việc sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp Luật. Vụ việc sẽ được đưa ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tất cả các quy trình giải quyết tranh chấp và khiếu nại được cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Tất cả các vấn đề khiếu nại phát sinh, quá trình hòa giải giữa hai bên đều phải được lập thành văn bản hoặc các giấy tờ, chứng thư có giá trị chứng minh để phục vụ cho quá trình giải quyết các khiếu nại, tranh chấp này. Các cuộc họp của các bên tranh chấp để nhằm mục đích giải quyết tranh chấp đều phải được lập thành văn bản và có chữ ký xác nhận của các bên.

Tất cả các phương pháp giải quyết tranh chấp khiếu nại nếu phát sinh giữa các bên phải được giải quyết trên tinh thần hợp tác, thỏa thuận, tôn trọng lẫn nhau và theo đúng các quy định của Pháp luật hiện hành.

Ban quản trị website sangquancafe.com cam kết nỗ lực và hợp tác tối ưu để giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng/người dùng.LH QUẢNG CÁO 0943.66.77.99