Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT SANGQUANCAFE.COM

Nguyên tắc chung
Website sangquancafe.com do Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ, trụ sở chính: 1358/10 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam là chủ sở hữu.
Website sangquancafe.com hiện có 04 chuyên mục chính bao gồm:
Website sangquancafe.com hiện có các chuyên mục chính bao gồm:
Trang chủ
Tất cả
Cafe – Cơm Văn Phòng
Cafe Nhạc
Cafe Bar
Cafe Sân Vườn
Café DJ
Café Máy lạnh
Café Phim – Bóng đá
Café Nhà Hàng
Sân Thượng
Take Away

Tìm kiếm sang nhượng quán cà phê trên toàn quốc

Mục đích của Sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com

Sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com thiết lập nhằm cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiến hành hoạt động thương mại, đăng tin rao vặt về các sản sang nhượng quán cà phê . Các tổ chức, doanh nghiệp khi tham gia giao dịch cần có giấy phép hoạt động, có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp và có đầy đủ năng lực trách nhiệm dân sự theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Với cá nhân cũng cần phải tuân thủ theo các nguyên tắc trung thực, nghiêm túc và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Qua đó, nhằm tạo nên một môi trường thương mại điện tử uy tín chất lượng cho cộng đồng giao thương.

Nguyên tắc của Sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com

Người mua / Người bán / Người giao thương/ Tìm đối tác/ Người có nhu cầu tìm hiểu thông tin muốn sang nhượng quán cà phê đều có thể tìm hiểu các thông tin trên sangquancafe.com.

Mọi giao dịch đều thông qua liên hệ trực tiếp theo nguyên tắc trao đổi tự thỏa thuận, hợp tác, trung thực, xây dựng nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia giao dịch.

Sàn giao dịch sangquancafe.com tiếp nhận các thông tin khiếu nại của người dùng/người liên hệ trao đổi, mua bán trên sàn giao dịch sangquancafe.com. Mọi tranh chấp phát sinh nếu có xảy ra đều thông qua đàm phán, thương lượng và trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau. Sàn giao dịch sangquancafe.com giải quyết các vấn đề khiếu nại này trong phạm vi xử lý của mình trong vòng 03 (ba) ngày. Trường hợp vụ/ việc vượt quá thẩm quyền giải quyết của chúng tôi vụ việc sẽ được trình lên cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết.

Quy định chung

Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được sangquancafe.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com.

Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử thiết lập nhằm cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiến hành hoạt động thương mại. Chính vì vậy, các dịch vụ, giao dịch liên quan đến sang nhượng quán cà phê được rao vặt trên website sangquancafe.com là của các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác không phải của sangquancafe.com.

Quy trình tiến hành mua hàng (dành cho người giao dịch) từ người bán không phải là sangquancafe.com :

Khi có nhu cầu giao dịch, chuyển nhượng mua bán trên sangquancafe.com người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

Tìm kiếm, tham khảo thông tin về sản phẩm cơ sang nhượng quán cà phê.

Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán về sang nhượng quán cà phê khác mà người mua đang có nhu cầu giao dịch / chuyển nhượng. (Có thể tham khảo các thông tin tương tự của những người bán khác trên website sangquancafe.com để đưa ra quyết định);

Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán, người mua có thể liên hệ với chủ tin đăng qua các thông tin liên hệ như email, số điện thoại có trong tin rao để hỏi thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;

Người mua lựa chọn cách thức giao dịch tùy theo chính sách của từng người bán, từng giao dịch;

Người mua và người bán, cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên hệ với nhau để thỏa thuận về chính sách giao nhận, chính sách vận chuyển, đổi trả hàng hóa, bảo hành…

Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

Trường hợp hai bên có khiếu nại, thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch thương mại điện tử sẽ được sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com tiếp nhận và xử lý theo đúng quy định ghi trong quy chế này.

Địa chỉ nhận khiếu nại của người dùng/khách hàng/người mua hàng trên website sangquancafe.com tại:

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ

Địa chỉ: 1358/10 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số: 0310422259 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP HCM cấp ngày 01/11/2010

Điện thoại: 0943667799 Email : sonhoangtuoitre@gmail.com

Quy trình dành cho người đăng tin

Để đăng tin và quản lý tin đăng trên sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com khách hàng cần làm theo các Phần (quy trình) sau:
Phần 1: Hướng dẫn gửi thông tin rao vặt đến ban quản lý website

Khi có nhu cầu đăng tin rao vặt trên website sangquancafe.com khách hàng gửi thông tin về ban quản lý website theo địa chỉ sau:

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ

Địa chỉ: 1358/10 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0310422259 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/11/2010

Điện thoại: 0943667799 Email : sonhoangtuoitre@gmail.com

Điền, cung cấp thông tin và tư liệu
 

Cung cấp thông tin của cá nhân/ công ty 

Cung cấp bảng sao chứng minh/ giấy phép kinh doanh của công ty, Mã đại diện của cơ quan tổ chức, Chứng nhận nộp thuế 

Điền thông tin về tên gian hàng, hạng mục và lĩnh vực kinh doanh v.v...

Đợi sự xét duyệt của sangquancafe.com

- Trong vòng 7 ngày sangquancafe.com sẽ phản hồi kết quả xét duyệt đến bạn. Trong thời gian xét duyệt bạn có thể đăng nhập để kiểm tra kết quả xét duyệt và nhận kết quả xét duyệt qua email

Phần 2: Quy trình duyệt và kiểm soát tin

Tin đăng của người dùng sau khi được đăng lên website sangquancafe.com sẽ có trong hệ thống của chúng tôi ở trạng thái Tin Chờ Duyệt

Quản lý admin sẽ mở tin, đọc, kiểm duyệt tính hợp pháp, hợp lý và xác nhận những thông tin này là có thực và chính xác mới tiến hành kích hoạt cho tin hiển thị trên website sangquancafe.com

Sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn hệ thống kỹ thuật. Thực hiện tốt nhất các biện pháp về an toàn thông tin, các kỹ năng về chuyên môn và quản lý để đảm bảo các thông tin được đăng tải trên sangquancafe.com được kiểm duyệt và kiểm soát tốt nhất có thể

Phần 3: Chỉnh sửa Thông Tin

Tin đã đăng: Có thể chỉnh sửa toàn bộ những thông tin đã đăng tin trong các chuyên mục trên website: sangquancafe.com

Người dùng / khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ban quản trị website qua các thông tin sau để chỉnh sửa thông tin đã đăng:

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ

Địa chỉ: 1358/10 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0310422259 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/11/2010

Điện thoại: 0943667799 Email : sonhoangtuoitre@gmail.com

Phần 4: Chú ý

Trong quá trình đăng tin người dùng phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn

Điền đầy đủ thông tin vào các mục có dấu “*”

Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và theo các quy định khác. Tin đăng sau 24h sẽ được quản lý admin kiểm duyệt và cho hiển thị lên site.

Quy trình giao nhận vận chuyển

Với đặc thù là một kênh giao dịch thuộc loại sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com được thiết lập nhằm cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, chúng tôi không bán hàng hóa trực tiếp nên không có dịch vụ vận chuyển hay giao nhận.

Đối với các khách hàng tìm thấy và mua bán hàng hóa thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com thì các giao dịch, giao nhận vận chuyển (nếu có) do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng, người sử dụng dịch vụ, mua hàng hóa lựa chọn các hình thức vận chuyển, giao nhận an toàn và đảm bảo nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia giao dịch.
Quy trình xác nhận / hủy đơn hàng
Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com trong khả năng và sự nỗ lực của mình sẽ cố gắng sàng lọc tốt nhất các tin đăng để nhằm tạo ra một môi trường thương mại điện tử an toàn, tin cậy.

Website sangquancafe.com khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch, hợp tác, tìm kiếm bạn hàng, đối tác. Đặc biệt, với các giao dịch về sang nhượng quán cà phê cần quan tâm tìm hiểu kỹ về vấn đề pháp lý. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

Quy trình bảo hành/ bảo trì sản phẩm

Sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com được thiết lập nhằm cung cấp dịch vụ thương mại điện tử để người dùng/khách hàng đăng tin rao vặt về sang nhượng quán cà phê. Chúng tôi không bán hàng hóa trực tiếp nên chúng tôi không có chính sách bảo hành trực tiếp hàng hóa / dịch vụ của khách hàng/người dùng cung cấp.

Chúng tôi chỉ có thể là kênh tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng nếu có để cùng tham gia xử lý nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia giao dịch. Trong trường hợp vấn đề vượt quá tầm giải quyết của chúng tôi vụ việc sẽ được trình lên cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Quy trình giải quyết tranh chấp/ khiếu nại

Sàn giao dịch TMĐT sangquancafe.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Quy định giải quyết tranh chấp tại Điều này sẽ được công khai trên website chi tiết. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ.

Các bên tham gia đăng tin, giao dịch sẽ phải có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết các vấn đề. Các bên cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, giấy tờ tài liệu chứng minh các thông tin có liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn với nhau.

Quy định chung về hình thức tiếp nhận khiếu nại: Khiếu nại được gửi đến sàn thương mại điện tử phải được thể hiện dưới dạng văn bản hoặc các hình thức khác có giá trị tương đương.

Quy trình các bước tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng/người dùng tại website sangquancafe.com .

Bước 1: Gửi khiếu nại, tranh chấp đến ban quản trị sàn thương mại điện tử sangquancafe.com

Ban quản trị website sangquancafe.com tiếp nhận các khiếu nại, tranh chấp của các bên được gửi trực tiếp đến ban quản trị website tại trụ sở chính của công ty:

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ

Địa chỉ: 1358/10 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0310422259 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/11/2010

Điện thoại: 0943667799 Email : sonhoangtuoitre@gmail.com

Bước 2: Thời gian xử lý khiếu nại

Kể từ khi nhận được khiếu nại, ban quản trị website sangquancafe.com tiến hành xử lý mọi thông tin khiếu nại, tranh chấp trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của người dùng/khách hàng.

Thời gian trên có thể kéo dài hơn quy định ở trên nhưng không kéo dài hơn 07 (bảy) làm việc.

Bước 3: Quy trình và cách thức xử lý các khiếu nại của khách hàng/người dùng

Nếu trong khả năng và phạm vi xử lý của ban quản trị website sangquancafe.com , ban quản trị website sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc đăng tin / quảng cáo, hợp tác, đối tác của người bán / người dùng không chuẩn xác, sai sự thật … bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người đăng tin.
Nếu vượt ngoài khả năng, phạm vi xử lý của ban quản trị website sangquancafe.com và các bên không thể tự thỏa thuận được thì vụ việc sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp Luật. Vụ việc sẽ được đưa ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tất cả các quy trình giải quyết tranh chấp và khiếu nại được cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Tất cả các vấn đề khiếu nại phát sinh, quá trình hòa giải giữa hai bên đều phải được lập thành văn bản hoặc các giấy tờ, chứng thư có giá trị chứng minh để phục vụ cho quá trình giải quyết các khiếu nại, tranh chấp này. Các cuộc họp của các bên tranh chấp để nhằm mục đích giải quyết tranh chấp đều phải được lập thành văn bản và có chữ ký xác nhận của các bên.

Tất cả các phương pháp giải quyết tranh chấp khiếu nại nếu phát sinh giữa các bên phải được giải quyết trên tinh thần hợp tác, thỏa thuận, tôn trọng lẫn nhau và theo đúng các quy định của Pháp luật hiện hành.

Ban quản trị website sangquancafe.com cam kết nỗ lực và hợp tác tối ưu để giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng/người dùng.

Quy trình thanh toán

Các hình thức chấp nhận thanh toán của sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com và khách hàng/người dùng (nếu có)

- Việc thu phí thực hiện theo hai hình thức: Trực tiếp tại công ty và Chuyển khoản

Với hình thức Trực tiếp tại công ty khách hàng/ người dùng liên hệ theo thông tin:

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ

Địa chỉ: 1358/10 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0310422259 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/11/2010

Điện thoại: 0943667799 Email : sonhoangtuoitre@gmail.com

Với hình thức Chuyển khoản chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng/người dùng tài khoản của chúng tôi. Trường hợp có sự thay đổi về số tài khoản chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng bằng văn bản chính thức.
Việc thanh toán này đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia giao dịch và nhà cung cấp dịch vụ chủ sở hữu của website sangquancafe.com là sangquancafe.com

Các hình thức chấp nhận thanh toán giữa người mua và người bán là khách hàng/người dùng trên sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com

- Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán của các bên là khách hàng tham gia giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận.

- Website sangquancafe.com khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức bảo đảm như chuyển khoản và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch TMĐT sangquancafe.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các hoạt động kinh doanh của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng tải trên trang sangquancafe.com phong phú và chính xác nhất có thể. Cam kết áp dụng mọi biện pháp để loại bỏ ngay những thông tin xấu, không đúng với các quy định của pháp luật. Mục tiêu xây dựng một sàn giao dịch thương mại điện tử hoàn thiện, tổng hợp các tin rao vặt trực tuyến phong phú, chính xác. Sàn thương mại điện tử sangquancafe.com hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong môi trường thương mại điện tử. Nhằm có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
Thông tin trên sangquancafe.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, …Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Mục đích và phạm vi thu thập

Ban quản trị sàn thương mại điện tử luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng tải trên trang sangquancafe.com hữu ích và chính xác nhất có thể bằng các biện pháp kiểm soát, kiểm duyệt tối ưu. Để thực hiện điều đó, sangquancafe.com yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.
Các thông tin cá nhân mà sangquancafe.com có thể thu thập từ khách hàng khi được sự đồng ý của quý khách hàng khi đăng tin, để lại thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ. Các thông tin bao gồm:

Tên người dùng nếu người dùng là cá nhân; Tên công ty/ hộ kinh doanh: Nếu người dùng là tổ chức (Thông tin này mang tính bắt buộc)

Email liên hệ: Email mà cá nhân/thương nhân thường xuyên sử dụng để nhận được các thông báo, thông tin kịp thời từ ban quản trị website sangquancafe.com

Địa chỉ của cá nhân/ thương nhân

Số điện thoại của cá nhân / tổ chức sangquancafe.com yêu cầu người dùng để lại cả hai loại thông tin cho số điện thoại và di động

Liên hệ khác (nếu có)

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.

Gửi thông tin đến khách hàng

Phân tích đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình.

Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng

Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, sangquancafe.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Ngoại trừ, một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền về việc cung cấp các thông tin của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin của cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của sangquancafe.com . Không bị xóa bỏ, loại bỏ và đảm bảo an toàn, bảo mật cho thông tin được lưu trữ.
Trường hợp có sự loại bỏ thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên phải thông báo cho người bị loại bỏ thông tin trong vòng 05 ngày làm việc. Và chỉ loại bỏ thông tin khi có sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin là cá nhân/thương nhân/thành viên đó.

Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ

Địa chỉ: 1358/10 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0310422259 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/11/2010
Điện thoại: 0943667799 Email : sonhoangtuoitre@gmail.com
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm User và Password để truy cập sangquancafe.com . Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc các thông tin mà người dùng / khách hàng không thể hoặc chưa biết cách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Người dùng/khách hàng liên hệ trực tiếp đến ban quản trị qua các thông tin dưới đây:

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ

Địa chỉ: 1358/10 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0310422259 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/11/2010

Điện thoại: 0943667799 Email : sonhoangtuoitre@gmail.com

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website sangquancafe.com được bảo mật.

Thông tin cá nhân của thành viên trên sangquancafe.com được sangquancafe.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của sangquancafe.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Ban quản lý sangquancafe.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, sangquancafe.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Nội dung tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Nội dung tiếp nhận:

Trong trường hợp người dùng/khách hàng khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, người dùng/khách hàng gửi khiếu nại trực tiếp đến:

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ

Địa chỉ: 1358/10 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0310422259 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/11/2010

Điện thoại: 0943667799 Email : sonhoangtuoitre@gmail.com

Nội dung khiếu nại khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

+ Họ tên khách hàng / Thông tin công ty, tổ chức

+ Thông tin liên hệ: email, điện thoại, fax, địa chỉ liên hệ…

+ Nội dung khiếu nại

+ Cơ sở, căn cứ để người dùng/khách hàng chứng minh về việc thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

+ Các thông tin khác liên quan đến việc khiếu nại nếu có.

Giải quyết khiếu nại

Khi tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng liên quan đến thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh nếu thuộc trách nhiệm của công ty chúng tôi sẽ tìm mọi cách khắc phục hậu quả cùng việc khôi phục lại hiện trạng bảo mật thông tin như ban đầu.

Nếu vụ việc phát sinh do lỗi của bên thứ ba tức người bán là cá nhân, tổ chức tiến hành giao dịch trên sangquancafe.com thì các cá nhân, tổ chức này phải chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo. Tùy theo từng vụ, việc cụ thể chúng tôi sẽ hướng dẫn việc liên hệ, sẽ liên hệ hoặc áp dụng các biện pháp cần thiết để khách hàng/người dùng có thể gửi nội dung khiếu nại của mình đến đúng cá nhân, tổ chức có liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Trường hợp vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi vụ việc sẽ được trình lên cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết. Mọi vấn đề liên quan đến nội dung tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo luôn tuân thủ theo đúng pháp luật Việt Nam hiện hành.

Quản lý thông tin xấu

Quy định chung

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; tên tài khoản gây hiểu nhầm với các thành viên khác, tên tài khoản trùng với tên các chính trị gia;…
Không được đăng tải các hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh. Danh sách hàng hóa/dịch vụ cấm kinh doanh và kinh doanh có điều kiện trên website sangquancafe.com :

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

Rượu các loại

Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

Các chất ma túy;

Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

Đèn trời;

Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương  tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;
Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

Hóa chất độc; Tiền chất;

Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

Thực vật, động vật hoang dã;

Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng  chất độc hại vượt  quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

Các loại thuốc chữa bệnh cho người,  các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được  sử dụng tại Việt Nam;

Các loại trang thiết bị y tế chưa được  phép sử dụng tại Việt Nam

Các loại  mỹ phẩm  y tế  chưa  được  công bố  với  cơ  quan có thẩm quyền;

Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)
Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

Đối với các mặt hàng giới tính như  bao cao su có thể  bán như  nhà thuốc, riêng sextoy, kích dục không được  bán. Đối với  các mặt  hàng phần  mềm  như  account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được  bán mặt hàng này.

Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên sangquancafe.com
- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

- Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

- Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
- Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

- Người bán gửi thông tin về công ty, cá nhân muốn đăng tin rao vặt trên sangquancafe.com . Sau khi được cấp tài khoản đăng tin người bán mới có thể đăng bán các sản phẩm của mình.

- Ban quản lý website thực hiện cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin được đăng lên website như sau:
+ Phân công nhân viên kiểm tra, theo dõi giám sát các tin đăng.

+ Nhân viên được cấp một admin (tài khoản) để thực hiện việc theo dõi, rà soát, đánh giá, kích hoạt, cập nhật tin đăng của khách hàng

+ Nhân viên được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ thương mại điện tử, pháp luật thương mại điện tử cùng các kỹ năng có liên quan.

+ Các tin được đăng tải tại sangquancafe.com được duyệt tối đa trong vòng 12 giờ. Các tin đăng đang hiển thị trên website được kiểm soát 01 lần/01 ngày cho 07 ngày trong tuần đến khi tin đăng hết hạn hoặc bị gỡ bỏ.
+ Trường hợp hàng hóa thuộc vào các trường hợp cấm giao dịch, cấm quảng cáo ban quản trị sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của người bán

+ Trường hợp các sản phẩm thuộc đối tượng giao dịch có điều kiện thì người bán sản phẩm phải cung cấp đầy đủ giấy tờ, hồ sơ hợp pháp trước khi được phép đăng tải trên sàn giao dịch sangquancafe.com .

+ Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc sangquancafe.com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

+ Sàn giao dịch TMĐT sangquancafe.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

- Trước khi đăng tải các thông tin rao vặt tại sàn giao dịch TMĐT người dùng cần đọc kỹ phần Quy chế đăng tin được niêm yết công khai tại website sangquancafe.com để không đăng tải các thông tin vi phạm. Nghiêm túc thực hiện các quy định của quy chế trong quá trình đăng tải thông tin rao vặt tại website sangquancafe.com .
Quy định về bài viết

Đăng tin đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính khách hàng

Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xóa ngay mà không cần phải báo trước.

Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục

Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết hoàn toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.
Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục

Bài viết gửi sai chuyên mục

Bài viết sử dụng từ ngữ thô tục hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả

Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn

Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể

Bài viết được kèm hình ảnh minh họa và ghi rõ nguồn gốc của ảnh

Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các tin đăng rao vặt có tiêu đề không mô tả được nội dung tin đăng rao vặt, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.

Không được gửi tin đăng rao vặt bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

Những bài đăng tin mới nếu gửi quá hai bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong một hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch thương mại điện tử sangquancafe.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của sangquancafe.com , sangquancafe.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho ban quản lý sangquancafe.com :

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ

Địa chỉ: 1358/10 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0310422259 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/11/2010

Điện thoại: 0943667799 Email : sonhoangtuoitre@gmail.com

Tuy nhiên, ban quản lý sangquancafe.com không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý gây ra.

Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT sangquancafe.com

Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT sangquancafe.com

- Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com có quyền tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com nêu ra.

- Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com .
- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là 01 (một) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com .

- Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com
.

- Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên
củathành viên nếu Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

- Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là 01 (một) tháng.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website sangquancafe.com

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác.

Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Biện pháp đó có thể là: Loại bỏ khỏi website thông tin hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khi phát hiện hoặc được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này. Trường hợp vụ việc hoặc tình huống vượt quá thẩm quyền giải quyết của ban quản trị và có dấu hiệu vi phạm pháp luật, ban quản trị phải trình báo ngay cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền .

Ban quản trị website sangquancafe.com có trách nhiệm hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử để hỗ trợ, phục vụ quá trình điều tra giải quyết vụ việc.

Ban quản trị website sangquancafe.com công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp theo Mục III.6 của quy chế này trên trang chủ website. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, ban quản trị sàn phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Ban quản trị website có nghĩa vụ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Khi tiến hành đăng tin hoặc các giao dịch khác, ban quản trị sàn giao dịch thương mại điện tử có quyền yêu cầu thương nhân, cá nhân, tổ chức là người tham gia giao dịch trên website phải cung cấp các thông tin: Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân; Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân; Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
Ban quản trị sàn giao dịch thương mại điện tử ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và các hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật. Các hàng hóa hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website thương mại điện tử quy định tại khoản 1) Điều 3) Thông tư 47/2014/TT-BCT bao gồm:

Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ

Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác

Rượu các loại;

Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến
Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Ban quản trị website nghiêm túc loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện quy định tại Luật Doanh Nghiệp hiện hành, khi đăng tải các hàng hóa, dịch vụ có liên quan yêu cầu người bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó.
Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.
Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com .

Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com .
Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com .

Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website sangquancafe.com

Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT sangquancafe.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của sangquancafe.com và được sangquancafe.com đồng ý, thành viên sẽ được quyền tiến hành đăng tin giao dịch kinh doanh, giới thiệu sản phẩm cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com .

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com .

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com .

Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com . Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng Thư, Fax hoặc Email đến cho Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com.

Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT sangquancafe.com

Thành viên/ Người bán/Người dùng trên Sàn giao dịch TMĐT sangquancafe.com cần cung cấp đầy đủ Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh nếu là hàng hóa , dịch vụ có điều kiện

Tuân thủ các quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com là chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com

Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước Pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com .
Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử sangquancafe.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng sangquancafe.com làm giao dịch mua bán trực tuyến, rao vặt thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với sangquancafe.com theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT sangquancafe.com :

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Dịch Vụ Địa Ốc Tuổi Trẻ

Địa chỉ: 1358/10 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số: 0310422259 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TPHCM cấp ngày 01/11/2010

Điện thoại: 0943667799 Email : sonhoangtuoitre@gmail.com


LH QUẢNG CÁO 0943.66.77.99