Quảng cáo banner trái

sang-quan-cafe-vao-kinh-doanh-ngay-du-trang-thiet-bi-14739.gif
  • Lượt Xem:4798  
  • Mã Tin:10433
  • Giá Tham Khảo:290 triệu
  • Ngày Đăng:10:12 22/08/2019
Thông Tin Liên Hệ
  • Liên Hệ: Chính chủ
  • Điện Thoại: .........đang cập nhật
  • Địa Chỉ: 400/1 Điện biên Phủ, Thanh Khê , Đà NẵngDo anh chủ bận công việc thường phải đi công tác training cho khách hàng nên không còn thời gian quản lý và kinh doanh. Quán cafe đang kinh doanh rất tốt và ổn định cho những ai có nhu cầu. Thông tin như sau:

Mặt bằng:

Địa chỉ 400/1 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng, khu vực đông đúc.

Với diện tích 200m2 và là nhà 2 tầng để sinh hoạt, ăn uống đều rất thoải mái. Quán có 3 khu được phân ra như: khu học hành, khu thư giãn, khu hẹn hò. Với thiết kế rộng rãi và đẹp, đảm bảo khách vào xem là sẽ đồng ý ngay.

Giá thuê mặt bằng: 10triệu/1 tháng (không tăng giá thuê nhà). Thanh toán 6 tháng 1 lần,

Hợp đồng còn 4 năm nhưng có thể làm mới lại.

Cơ sở vật chất: Lúc trước quán có mở lớp dạy pha chế thức uống nên có rất đầy đủ các vật dụng máy móc và thiết bị dành cho việc pha chế nhé. Cùng trang trí nội thất dễ thương khách sang xong vào là kinh doanh ngay mà không cần mua sắm hay sửa chữa gì nữa hết.

Ưu điểm:

Quán có mặt tiền lớn, chỗ để xe rộng rãi, không gian thoáng mát.caffe kết hợp vườn và nhà hộp.

Thuộc khu trung tâm Đà Nẵng với rất nhiều hàng quán ăn uống, cửa hàng kinh doanh nên rất đông người qua lại và khách du lịch.
Quán đang hoạt động ổn định nên vào chỉ việc tiếp tục phát triển kinh doanh. HỔ TRỢ THÊM Đào tạo cho chủ mới 1 khóa học pha chế free Cho nhân viên quán cũ hỗ trợ thêm 1 tuần tại quán. Hổ trợ menu nước uống 1 năm cho chủ cũ . Hỗ trợ tuyển dụng đào tạo nhân sự free

Giá sang: 290 triệu (sang toàn bộ)

LIÊN HỆ : .......................... - A TânQuảng Cáo Banner phải
LH QUẢNG CÁO 0943.66.77.99
X