Quảng cáo banner trái

cho-thue-quan-coffee-acoustic-and-bar-12043.gif
  • Lượt Xem:25538  590510thax2
  • Mã Tin:7273
  • Giá Tham Khảo:99 triệu
  • Ngày Đăng:08:55 06/10/2017
Thông Tin Liên Hệ
  • Liên Hệ: Nhật
  • Điện Thoại: 0977767766
  • Địa Chỉ: đường Lê Văn Thọ Q. gò vấpBạn là người đang có nhu cầu và đang có máu kinh doanh nhưng chưa biết mình sẽ kinh doanh ngành nghề gì ? Đầu tư, Setup quán ra sao ? Thì dưới đây là 1 mô hình kinh doanh đang có sẵn và đang được rất thịnh hành, đã được đầu tư từ A - Z, Bạn chỉ cần vào là kinh doanh ngay, không cần phải đầu tư bất cứ thêm thứ gì nữa.

*** Do không có thời gian quản lý, nên mình cho thuê lại toàn bộ ( bao gồm tất cả vật tư ) Quán Coffee Acoustic and Bar đối với ai đang muốn kinh doanh mô hình này.
*** Quán đã được đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết từ trong ra ngoài, thiết kế tỉ mĩ tạo ra 1 chất riêng đặc trưng của Quán. Tủ kệ, bàn ghế được lựa chọn theo đúng phong cách Acoustic hiện đại, phù hợp cho tất cả đối tượng khách hàng thích thưởng thức và đam mê trào lưu Acoustic này.
*** Không gian rất rộng rãi, DT sử dụng khoảng 250m2 cho ngoài trời, trong phòng lạnh và trên lầu.
*** Để lại toàn bộ Dàn nhạc phục vụ cho dòng nhạc Acoustic như trống, Piano, organ, Mixer, loa, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cao cấp...và toàn bộ vật tư phục vụ cho cà phê và ăn uống như bàn ghế gỗ, sofa, chén dĩa, dàn tủ lạnh, tủ đông...
*** Vị trí : nằm trên trục đường Lê Văn Thọ sầm uất, gần Công viên Làng Hoa, khu vực dân cư đông đúc, xung quanh nhiều công ty nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh.
$$$ Giá cho thuê là 99 triệu ( bao gồm tiền Mặt bằng và Quán ), Còn thương lượng cho khách đầu tư kinh doanh thiện chí ( HĐ 1 năm trở lên, Cọc thương lượng ).
LH : 0977767766  Nhật  để xem quán trực tiếp.
( Hình thật 100% nhé )

Cho thuê Quán Coffee Acoustic and Bar

Cho thuê Quán Coffee Acoustic and Bar

Cho thuê Quán Coffee Acoustic and Bar

Cho thuê Quán Coffee Acoustic and Bar

Cảm ơn bạn đã đọc tin của trang chuyên quảng cáo sang quán cafewww.sangquancafe.com
Quảng Cáo Banner phải
LH QUẢNG CÁO 0943.66.77.99
X