Quảng cáo banner trái

sang-quan-cafe-tra-sua-mori-coffee-may-lanh-42989.jpg
  • Lượt Xem:381  
  • Mã Tin:10479
  • Giá Tham Khảo:270 triệu
  • Ngày Đăng:13:49 08/09/2019
Thông Tin Liên Hệ
  • Liên Hệ: Chị Chinh
  • Điện Thoại: 0939636879
  • Địa Chỉ: 16 Dân Chủ, Bình Thọ, Thủ Đức


Do không có thời gian trông coi quán, mình cần sang lại quán cà phê trà sữa mà mình rất tâm huyết, đã đầu tư sửa chữa thay mới toàn bộ, nên quán rất là xinh và đầy đủ không thiếu bất cứ gì vào là kinh doanh ngay thôi. Nếu bạn nào sang nhanh thì vô kinh doanh không mất tiền mặt bằng tháng này luôn nhé.


Tổng diện tích sử dụng là 80m2 quán có lầu trên ngăn ra làm 2 phòng, 1 phòng ở lại được 1 phòng thiết kế theo phong cách xưa rất là xinh, 2 toliet mới ( trên lầu, dưới nhà ) vì toliet cũng rất là quan trọng mình đã làm mới cả 2, khách ngta cũng thích đến nhữg quán sạch sẽ và bài bản.


Đồ dùng pha chế thì đầy đủ bài bản như mình đã nói vào là bán ngay thôi. Nguyên liệu tốt, bạn nào muốn mình sẽ để lại công thức pha chế cho nhé, ct mình học ở trg saigontourist hẳn hoi nhé.


Bắt đầu vào mùa năm học mới rồi trc quán là 2 trg học và xung quanh là nhà chung cư, khu vực cực đông dân cư các bạn tranh thủ sang nhanh để buôn bán. Nên bán thêm đồ ăn sáng hoặc ăn vặt trc vỉa hè nha để kéo thêm khách nè. Mà tăng lợi nhuận nữa.
Mình có 2vc ở sài gòn lại mắc con nhỏ nên khi buôn bán mới biết tốn khá nhiều thời gian như vậy, nên bạn nào sang thì mình sắp xếp nhé, còn buôn bán ở đây chắc chắn đông khách.

Giá sang: 270 triệu có thương lượng cho ng thiện chí dễ thương, mình sang giá này với tất cả vật dụng ntn là giá mềm không ảo. Các bạn cứ qua quán trao đổi nhé.

Mình đã đóng sẵn 6 tháng internet truyền hình cáp, 1 năm phần mềm ocha, đóng tiền để làm khách hàng thân thiết của foody now, bạn bán trên app đc luôn nhé, goviet nữa.

Toàn bộ nội thất, 2 máy lạnh nữa nhé, giá sang này đáng đồng tiền bỏ ra nên mình chỉ bớt cho bạn nào nhanh nhẹn chứ ko lời lãi gì cả.

Gặp mình để trao đổi trực tiếp: 0939636879.

Hợp đồng còn 3 năm giá sang đã bao gồm 2 tháng cọc là 24 triệu.

Sang quán cafe trà sữa MORI COFFEE máy lạnh

Sang quán cafe trà sữa MORI COFFEE máy lạnh

Sang quán cafe trà sữa MORI COFFEE máy lạnh

Sang quán cafe trà sữa MORI COFFEE máy lạnh

Sang quán cafe trà sữa MORI COFFEE máy lạnh

Sang quán cafe trà sữa MORI COFFEE máy lạnh
Quảng Cáo Banner phải
LH QUẢNG CÁO 0943.66.77.99
X